Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SÀN BÁCH HOÁ

Công Ty NGÀY HANH PHÚC, chủ sở hữu tên miền: www.sanbachhoa.vn ra đời trong bối cảnh hậu nền kinh tế COVID-19 lâm vào cuộc khủng hoảng với quy mô toàn cầu, chúng tôi – SBH mạnh dạn áp dụng hình thức kinh doanh Thương Mại Điện Tử, lấy kinh doanh truyền thống làm nền tảng vững chắc để phát huy mô hình kinh doanh hiện đại bậc nhất này nhằm tiết giảm những chi phí quản lý, quảng cáo, giảm thiểu những rủi ro và tạo ra sự đột phá trong bán hàng, đồng thời tạo ra lợi thế thành công cho doanh nghiệp, khách hàng và thành viên tham gia kinh doanh cùng Công ty. Với tôn chỉ: “Cuộc Sống Hoàn Hảo”

Đặc biệt, đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người, giải quyết nguồn lao động bị lãng phí trong xã hội, đem lại lợi ích to lớn cho chính mình và làm hưng thịnh quốc gia.
SBH họat động với sứ mệnh nâng cao trình độ dân trí, đặc biệt kiến thức về thương mại điện tử, làm phong phú đời sống tinh thần, mang đến giải pháp tiết kiệm cho khách hàng và cho các đối tác của Công ty thông qua các sản phẩm công nghệ cùng với chương trình đào tạo và chính sách trả thưởng đặc biệt của SBH.

Sử dụng hình thức kinh doanh thương mại điện tử và kinh doanh truyền thống để phân phối các sản phẩm nhằm mục đích đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh nhất, với tiêu chí không ngừng cải thiện chất lượng phục vụ khách hàng và hậu mãi. Bên cạnh đó SBH không ngừng đa dạng hóa sản phẩm qua việc đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới phục vụ người tiêu dùng, đem đến cho thành viên cơ hội hợp tác kinh doanh lâu dài và thịnh vượng cùng Công ty.

Để thiết lập hướng phát triển kinh doanh đúng đắn, bền vững, tuân thủ pháp luật và tạo nên sự khác biệt, chúng tôi đã hội tụ được đội ngũ ban lãnh đạo là những người có kinh nghiệm nhiều năm họat động trong các lĩnh vực kinh doanh truyền thống, kinh doanh theo mạng và chuyên gia ngành IT cùng với các giảng viên, chuyên gia tư vấn chiến lược để phát triển các chiến lược kinh doanh.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chuyên nghiệp phù hợp cho từng cấp độ dành cho các thành viên chính là một trong những yếu tố cốt lõi giúp SBH có được những bước đi đầu tiên thận trọng và chính là tiền đề cho sự phát triển đột phá và bền vững trong tương lai.

SBH tự tin sẽ là trường Đại Học Online Marketing thứ hai, giúp mỗi người tham gia vào Công ty ngày càng hoàn thiện hơn kỹ năng thương mại điện tử, kỹ năng kinh doanh và các kỹ năng mềm để phát huy tiềm năng sẵn có của mình. Tại môi trường này, mỗi cá nhân được tiếp cận với công nghệ mới nhất, tạo động lực cho mỗi cá nhân phát huy tối đa thế mạnh của mình, giúp bạn biết cách làm việc hiệu quả và biến khát khao thành hành động.

SBH – nơi để bạn trao dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và thể hiện tài năng bản thân nhằm khẳng định thành công chính mình trên thương trường kinh doanh hiện đại bậc nhất.
SBH cam kết đem lại cho người tiêu dùng và cho các thành viên của mình các sản phẩm chất lượng cao, hỗ trợ kỹ thuật và nhân viên chăm sóc khách hàng tốt cùng chính sách trả thưởng công bằng và minh bạch. SBH cùng với sản phẩm của mình mang lại cho người tiêu dùng và các thành viên cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống của họ thông qua việc sử dụng các gói sản phẩm của mình.

SHB phấn đấu trở thành tổ chức kiểu mới, tiên phong trong ngành công nghệ thương mai điện tử kết hợp kinh doanh truyền thống. Nơi quy tụ sự giầu mạnh bằng nỗ lực trong lao động sáng tạo, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại lợi ích cho công đồng, tạo điều kiện cho mỗi thành viên phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống tốt đẹp, sung túc về vật chất, phong phú về tinh thần. “Hãy học, khởi nghiệp và thành công cùng SBH”.

Trả lời